RUN & FUN - AUTUMN 2023
RUN & FUN - AUTUMN 2023
30/09/2023 00:00 - 28/10/2023 23:59
Trạng thái:
Hạng mục: 60 Km, 90 Km
Số người đã tham gia: 121
Số người đã chạy: 121
Khoảng cách đạt được: 17815.50 km

GIẢI CHẠY “RUN&FUN - AUTUMN 2023”

Nhằm tạo động lực hứng khởi hăng say trong sản xuất, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD của Trung tâm và Tổng Công ty, Công đoàn Trung tâm (BTC) phát động giải chạy
“RUN&FUN - AUTUMN 2023” khởi động chiến dịch “90 ngày đêm về đích thắng lợi”, với các nội dung như sau: 

1. Mục tiêu, ý nghĩa
- Tạo động lức hăng say làm việc thi đua đạt thành tích về đích thắng lợi các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2023.
- Xây dựng và hình thành thói quen tập thể dục, nâng cao thể lực cũng như ý chí vượt qua thử thách cho các vận động viên.
- Xây dựng phong trào gắn kết đầy ý nghĩa, nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, lan tỏa tinh thần nỗ lực, quyết tâm, thể hiện văn hóa năng động, trẻ trung mang tính đặc trung của toàn thể CBCNV và người lao động Trung tâm NOC

2. Đối tượng :
- Toàn bộ CBCNV và người lao động đang làm việc tại Trung tâm NOC (VĐV).

3. Thời gian triển khai
- Lịch chạy Online: từ 00h00p ngày 30/09/2023 đến 23h59p ngày 28/10/2023.
- Lịch chạy Offline: Khối văn phòng TT, Đài MB tại Hà Nội, Đài MT tại Đà Nẵng, Đài MN tại HCM. Đại diện Công đoàn 3 miền chủ trì tổ chức đảm bảo minh bạch, công bằng:
+ Lịch chạy Kickoff: 6h00-9h00 sáng thứ 7 ngày 30/09/2023
+ Lịch chạy Về đích: 5h00-8h00 sáng thứ 7 ngày 28/10/2023 
- Lịch trao giải: trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc giải.

4. Thể lệ
- Người tham gia chủ động lịch chạy trong thời gian triển khai và đảm bảo ngoài giờ làm việc. Khuyến khích top 10 tại mỗi miền tham gia buổi chạy Offline Về đích để tăng tính đoàn kết.
- Người tham gia phải hoàn thành tối thiểu cự ly đăng ký (có 2 cự ly đăng ký 60km và 90km) trong khoảng thời gian triển khai và mỗi tuần phải hoàn thành tối thiểu 15km (tuần 1 tính từ ngày 30/09-06/10, tuần 2 tính từ ngày 07/10-13/10, tuần 3 tính từ ngày 14-20/10, tuần 4 tính từ ngày 21-28/10). Kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, quãng đường chạy tối thiểu là 1km cho 1 lần.
- Pace (số phút hoàn thành 01km) hợp lệ không được nhỏ hơn 4:00 và không lớn hơn 12:30 (tức thời gian hợp lệ để hoàn thành 01km trong khoảng từ 4 phút 00 giây đến 12 phút 30 giây). Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp. Nếu 1 đoạn nhỏ trong cả bài chạy có tốc độ bất thường và bị đánh giá là gian lận thì cả bài chạy sẽ bị loại bỏ.
- Sử dụng phần mềm Strava để tracking đường chạy, đồng bộ và tính điểm trên hệ thống Mobirace. Kết quả trên Mobirace phải được đồng bộ hàng ngày, VĐV không ngắt kết nối giữa Mobirace và Strava trong quá trình diễn ra giải chạy. Trường hợp ngắt kết nối giữa Mobirace và Strava quá 1 ngày, kết quả chưa đồng bộ sẽ không được ghi nhận.
- Các VĐV phải chạy ngoài trời, hoạt động phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ khi kết nối với Strava. Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai trong suốt thời gian diễn ra giải.
- Nhóm tham gia giải tập thể (4 nhóm: Khối Văn phòng, Đài điều hành miền Bắc, Đài điều hành miền Trung, Đài điều hành miền Nam) phải có tối thiểu là 10 người, trong nhóm có ít nhất 02 thành viên nữ và các thành viên trong nhóm đều phải hoàn thành tối thiểu cự ly đã đăng ký. Các nhóm trưởng lập danh sách thành viên nhóm, đăng ký với BTC giải trước ngày 28/09 và thực hiện tham gia vào nhóm tương ứng trên MobiRace. Khi giải đang diễn ra, không được thay đổi VĐV trong nhóm cũng như rời khỏi nhóm.
- Tham gia với tinh thần thể thao đẹp vì sức khỏe, vì cộng đồng, tự giác và trung thực. Trong tất cả các trường hợp nếu Ban tổ chức phát hiện có sự gian lận, bất thường mà VĐV không có giải trình phù hợp thì kết quả sẽ không được ghi nhận. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

5.  Cơ cấu giải thưởng
 Giải cá nhân: 
 

STT

Tên giải thưởng

Cách thức trao giải

Giải thưởng

1

GIẢI CHUYÊN NGHIỆP

 

Trao cho VĐV có thành tích tích lũy tốt nhất (số km nhiều nhất). Trường hợp có kết quả tổng quãng đường bằng nhau sẽ tính đến thông số Average pace thấp nhất (Average pace: tốc độ trung bình)

2 giải

(1 nam, 1 nữ)

2

 GIẢI THẦN TỐC

Trao cho VĐV nam chạy nhanh nhất, cự ly tối thiểu 10km trong buổi chạy Offline Về đích tại 3 miền

3 giải

Trao cho VĐV nữ chạy nhanh nhất, cự ly tối thiểu 5km trong buổi chạy Offline Về đích tại 3 miền

3 giải

3

GIẢI ĐỔI MỚI

Trao cho nam VĐV tiến bộ nhất: tiến bộ là so sánh quãng đường VĐV chạy tăng được giữa 2 lần chạy offline ngày Kickoff và Về đích. Quãng đường chạy được tính là phải chạy liên tục tối thiểu 1,7km (không có đoạn nào pace > 9:30)

3 giải

Trao cho nữ VĐV tiến bộ nhất: tiến bộ là so sánh quãng đường VĐV chạy tăng được giữa 2 lần chạy offline ngày Kickoff và Về đích. Quãng đường chạy được tính là phải chạy liên tục tối thiểu 1,7km (không có đoạn nào pace > 9:30)

3 giải

4

GIẢI HIỆU QUẢ

Trao cho những người hoàn thành cự ly đăng ký

Kỷ niệm chương


- Giải tập thể (Giải ĐOÀN KẾT): Trao cho nhóm có thành tích tốt nhất, tính bằng quãng đường chạy bình quân trên toàn bộ các vận động viên của nhóm tham gia giải. Trường hợp bằng quãng đường sẽ tính trung bình thông số Average pace của các vận động viên. BTC lấy từ cao xuống thấp để trao giải:
+ 01 giải nhất:     Quà tặng + Giấy chứng nhận
+ 01 giải nhì:      Quà tặng + Giấy chứng nhận
+ 01 giải ba:       Quà tặng + Giấy chứng nhận
+ 01 giải KK:       Quà tặng + Giấy chứng nhận

Mọi ý kiến thắc mắc, khiếu nại liên quan đến kết quả giải chạy của tập thể/cá nhân (nếu có), các đơn vị gửi về BTC chậm nhất sau 02 ngày kết quả dự kiến được công bố. Sau thời gian trên, kết quả sẽ được công bố chính thức và BTC không giải quyết các vấn đề khiếu nại phát sinh. Trong quá trình triển khai, Ban Tổ chức có quyền điều chỉnh, bổ sung Điều lệ để phù hợp với tình hình thực tế./.

Chúc các VĐV tham gia giải chạy có những niềm vui, sức khoẻ, năng lượng tích cực, thành công trong cuộc sống!!!
 

Hạng Họ tên Đơn vị Km Pace Hạng mục Hoàn thành (%) Giới tính Kilo Calo
Hạng Tên nhóm Thành viên Tổng Km Thời gian Pace Km trung bình