logo mobirace

1. MobiRace là sản phẩm của Đoàn thanh niên Tổng công ty viễn thông MobiFone, hệ thống hỗ trợ tổ chức các cuộc thi chạy bộ, đi bộ, đạp xe trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp kết nối các vận động viên và người yêu thích chạy bộ cùng nhau luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe.

2. Khi đăng ký làm thành viên và thực hiện kết nối Strava hoặc các thiết bị khác (Garmin, Fitbit...) nghĩa là bạn đã chấp nhận cho phép MobiRace truy cập dữ liệu các hoạt động cá nhân trên các thiết bị này của bạn để phục vụ thống kê, xếp hạng và ghi nhận thành tích của bạn trong các cuộc thi của MobiRace.

3. MobiRace cam kết không sử dụng dữ liệu của bạn vào mục đích khác, và không chia sẻ dữ liệu của bạn cho các tổ chức khác.

4. MobiRace là một hệ thống mở để tổ chức các giải chạy bộ online, mỗi giải chạy có 1 đơn vị tổ chức riêng, vì vậy nếu có bất kì vấn đề nào phát sinh liên quan đến giải thưởng thì vui lòng liên hệ ban tổ chức giải chạy.

5. Trong trường hợp người chơi muốn xóa dữ liệu hoạt động đang lưu trữ ở MobiRace, vui lòng liên hệ với đội ngũ quản trị của hệ thống hoặc người chơi có thể chủ động xóa dữ liệu của mình trong mục Tài khoản -> Hoạt động của tôi.